Những cơn mưa rào của mùa hè đang về, mưa rơi khắp mọi con đường, khu phố. Để những cơn mưa không cảm thấy trống rỗng, đượm buồn, VTC Mobile sẽ mang tới bạn một sự kiện siêu hấp hẫn. “Nạp thẻ Scoin - Rinh ngay xe Honda Air Blade” là sự kiện thay lời cảm ơn và tri ân tới những khách hàng đã quan tâm cũng như sử dụng thẻ Scoin nói riêng và các dịch vụ của VTC Mobile nói chung
Các vấn đề cần biết về Ví scoin và địa điểm bán thẻ Vcoin (thẻ VTC)
Áp dụng với các cá nhân iOS sử dụng thẻ nạp Giftcard trôi nổi không rõ ràng, sử dụng hình thức nạp bất thường...
Tử Thanh Song Kiếm là tựa game MMORPG mới được NPH VTC Mobile công bố sẽ ra mắt vào 10:21 ngày 21/10 sắp tới. Đây là game đúng chất cày cho game thủ với hệ thống boss đồ sộ và hoạt động dày đặc suốt 24h.
Giữa dòng thác ồ ạt game liên tục ra mắt, người chơi sẽ chọn lựa game dựa theo tiêu chí nào? Khủng, hardcore, đồ họa đẹp, tính năng chuyên sâu hay dung lượng nhẹ, thân thiện?
Một sản phẩm game thành công hay không không phải chỉ là doanh thu, mà còn là cộng đồng lớn mạnh. Cộng đồng lớn mạnh vượt biên giới quốc gia khi sản phẩm vươn cao sải cánh ra thị trường quốc tế là điều mà bất kỳ NSX, NPH game nào cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng làm được.